RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI

D-max 01D-max 02D-max 03
Thẻ D-max 02Thẻ D-max 02

RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI LÀ GÌ & NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI DÒNG SỨ NÀY

   1. RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI LÀ GÌ?

Đây là dòng răng sứ có cấu trúc được chế tạo từ khối sứ nguyên chất tức là cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ. Chính bởi tính thuần nhất này mà răng sứ không kim loại có những tính chất nổi trội hơn hẳn so với dòng sứ kim loại.

Trồng răng sứ không kim loại này được coi là ứng cử viên số 1 cho việc phục hình răng vỡ mẻ, răng thưa xấu xỉn màu với độ bền cao và là dòng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay, có một số dòng răng toàn sứ phổ biến nhất là răng Nacera, HT-SMILE,…

Răng sứ KHÔNG kim loại là gì & những ưu điểm vượt trội dòng sứ này 1

Răng sứ không kim loại là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng

2. Các loại răng sứ không kim loại đang được mọi người ưa chuộng

+ Răng sứ không kim loại NACERA

Răng sứ Nacera về cơ bản là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay nhưng nếu được phục hình với công nghệ tốt và bác sỹ uy tín thì hiệu quả bọc sứ sẽ đạt được mức tối ưu nhất mà không xảy ra các biến chứng, sai sót trong quá trình phục hình.

+ Răng sứ không kim loại HT-SMILE

Răng sứ HT-SMILE là loại răng sứ không kim loại mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Mão răng toàn sứ HT-SMILE có thể hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, không bị đen, không đổi màu, do đó không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

+ Răng sứ không kim loại D-MAX

Đây là loại răng chất lượng cao hiện nay. Về mặt thẩm mỹ thì có thể nói là tương đương với hai loại răng KATANA và VENUS. Răng sứ D-MAX có khả năng chịu lực và độ bền chắc cao.

3. Những ưu điểm vượt trội của răng sứ không kim loại mang lại

Như đã đề cập ở trên, tính thuần nhất trong cấu tạo đã mang đến cho trồng răng sứ không kim loại những ưu điểm mà các dòng sứ khác không có được.

+ Độ chịu lực cao hơn răng thật

Răng sứ không kim loại có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao.

Thực tế đã cho thấy, độ bền của răng sứ không kim loại có thể có độ bền lên đến 15-20 năm trong khi răng sứ kim loại chỉ là 5-7 năm. Đối với những trường hợp phục hình cho răng hàm thì đây là dòng sứ tốt nhất hiện nay.

Răng sứ KHÔNG kim loại là gì & những ưu điểm vượt trội dòng sứ này 2

Răng sứ không kim loại đảm bảo chức năng ăn nhai như thật

+ Sống động như răng thật

Dòng sứ không kim loại có cấu tạo thuần bằng sứ nên hoàn toàn không có hiện tượng bóng đen mờ hay đen viền nướu. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất phải kể đến của răng sứ không kim loại.

Răng sứ có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và hoàn toàn không chịu tác động của mà thực phẩm, không xỉn màu trong một thời gian dài. Độ phản quang của dòng sứ này cũng khá tốt, cho dù dưới ánh sáng mặt trời bạn cũng không thể phân biệt được dòng sứ này là răng giả.

Đặc biệt, nếu bạn thẩm mỹ răng cửa thì răng sứ E.Max là sự lựa chọn tốt nhất. Màu khối sứ trùng với màu ngà răng nên khi chụp sứ E.Max bọc lên cùi răng thật, không tạo ra sự tương phản giữa chụp bọc với răng thật.

Răng sứ KHÔNG kim loại là gì & những ưu điểm vượt trội dòng sứ này 3

Răng sứ không kim loại cho màu sắc sống động như răng thật

+ An toàn đối với cơ thể

Không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt, an toàn với cơ thể là những gì mà răng sứ không kim loại có thể đảm bảo cho bạn.

© 2022.DMAX International. All Rights Reserved.

Ðang online10

Tổng truy cập134,648